X

Khám phá

Thế giới HappyMe sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới. Khám phá và trải nghiệm những điều thú vị đặc trưng của từng vùng đất đó.

Những vùng đất mới mẻ và chứa đựng nhiều bất ngờ

Trường học

Bạn có thể quay trở về tuổi học trò, ghé ngang qua lớp học, nơi không chỉ đào tạo những công dân HappyMe ưu tú của vương quốc mà còn là nơi các lễ hội trường và cuộc thi tài diễn ra không bao giờ dứt. Và nhớ, ghé qua thăm “Bà chủ căn tin” – nhân vật không chỉ cung cấp “lương thực” cho đám học trò nhỏ mà còn cung cấp cả… phao và bài giải.

Trường học, nơi đào tạo những công dân ưu tú

Quán Cafe

Nằm ở trung tâm thành phố Mộng Mơ, quán café là nơi hội ngộ quen thuộc của các cư dân xứ xở HappyMe. Tại quán café, chúng ta cũng thường bắt gặp thần bài đang theo đuổi cô chủ quán xinh đẹp và đắm chìm trong những câu chuyện kể về các chuyến phiêu lưu không bao giờ dứt của người lãng khách.

Quán café - nơi đắm chìm trong những câu chuyện kể của người lữ khách

Vườn Nấm

Lãng mạn và thích khám phá? Vậy bạn hãy ngao du đến vùng đất Nấm – thị trấn bình yên nằm trên cây nấm thần, cao chạm đến tầng mây. Để đến được thị trấn Nấm, du khách phải đi thang máy từ đỉnh núi Lang Bang hoặc dùng máy bay.

Thị trấn Nấm bình yên

Khu mua sắm

Là nơi sầm uất và nhộn nhịp của xứ sở HappyMe. Nơi đây còn in lại dấu tích của những đoàn người di cư đầu tiên đặt chân đến HappyMe, và là sự giao thoa văn hóa giữa hiện đại và quá khứ. Khu mua sắm có những con người với những câu chuyện cuộc đời khác nhau: ông cụ lập dị bán những cuốn sách kỳ lạ, nữ bác sị quái dị nhưng tài hoa và đầy lòng trắc ẩn...

Khu mua sắm hiện đại

Kiếm hiệp

Những ai yêu thích sự yên bình và thanh tịnh, chùa Vĩnh An là một lựa chọn cực kỳ thú vị. Chùa nằm trên đỉnh núi xa xôi có phong cảnh an nhiên thoát tục. Khí mạch thiên địa hưng vượng đã khiến tứ linh trong truyền thuyết tụ hội tại đây, đem lại phước lành cho những du khách ghé qua.

Chùa Vĩnh An đem lại phước lành cho du khách ghé qua

Các vùng đất khác

Ngoài ra, còn rất nhiều vùng đất khác vẫn chưa xuất hiện trên bản đồ, và đang chờ dấu chân khai phá của bạn. Đây là những vùng đất hứa hẹn sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật tiếp theo.

Là hướng dẫn viên của chính mình, bạn có thể tự đáp Phi thuyền không gian để khám phá những chân trời mới: vùng đất Bắc Cực lạnh giá và chứa đựng đầy hiểm nguy, khu vực Chợ phiên với những phiên chợ hội họp không bao giờ dứt, bờ biển xinh đẹp quanh năm thu hút du khách, và nhớ cẩn thận nếu lỡ chân lạc bước vào vùng đất Tiền sử chứa đầy những hiểm họa thú dữ, bộ lạc hung tợn…

Bờ biển quan năm thu hút khách du lịch

TOP

Để xem được nội dung Flash, vui lòng cài đặt Flash Player ver 8 trở lên
Tải về Flash Player tại địa chỉ: Get Adobe Flash player

Đóng